0906.917.241

Cho thuê cổng chào, cổng hơi, cổng phao giá rẻ

Cổng hơi là lựa chọn hoàn hảo nhất để gây ấn tượng và tạo chú ý cho khách hàng tại các chương trình khai trương, khánh thành, động thổ hay triễn lãm lớn… Nếu trước lối dẫn vào lễ được dựng cổng hơi thật to, màu sắc nổi bật với dòng chữ decal để tên chương trình hay đơn giản chỉ là dòng chữ kính chào quý khách, thì sẽ thực sự ấn tượng và có thể thu hút được đông đảo người tham dự. Bất cứ ai trong khu vực cũng có thể thấy được ngay từ xa.

Cho thuê cổng hơi TP.HCM

Dịch vụ cho thuê cổng hơi

Tùy theo quy mô của chương trình, các bạn có thể chọn các loại cổng hơi với kích thước khác nhau:  Cổng hơi 6m, cổng hơi 8m, cổng hơi 10m, cổng hơi 12m, cổng hơi 16m, cổng hơi 20m, cổng hơi 25m.
Chuyên cho thuê có đầy đủ các loại cổng hơi với kích thước, kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Với kinh nghiệm làm việc qua nhiều sự kiện và với các đối tác lớn, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các mẫu cổng hơi giá rẻ, phù hợp nhất, đảm bảo lắp đặt nhanh chóng trên mọi địa hình, tiết kiệm thời gian và kinh phí nhất.
Bạn cũng có thể kết hợp cổng hơi với rối hơi để tăng thêm hiệu quả.

Thuê cổng hơi giá rẻ

Ngoài các mẫu cổng vòng cung truyền thống, EventHCM chuyên thiết kế các mẫu cổng hơi có kiểu dáng mới lạ, phù hợp với tính chất từng chương trình:

  • Cổng hơi lễ khởi công, động thổ
  • Cổng hơi lễ khai trương, khánh thành
  • Cổng hơi hội nghị, hội thảo
  • Cổng hơi hội chợ, triển lãm
  • Cổng hơi lễ hội party ngoài trời

Thông tin liên hệ với EVENTHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *