Cho thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ TPHCM

Thuê bàn ghế sự kiện là giải pháp tối ưu để hạn chế các chi phí mua sắm bàn ghế và các vấn đề liên quan đến bảo quản, lưu trữ bàn ghế sau khi sử dụng. Hiện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị chuyên cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện với giá tốt, chất lượng cao và đa dạng các mẫu ghế để khách hàng lựa chọn. Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ ở nội dung này! 

Lợi ích của việc thuê bàn ghế sự kiện

Thuê bàn ghế sự kiện mang đến nhiều lợi ích cho các tổ chức và doanh nghiệp. Chẳng hạn như:

Tiết kiệm chi phí so với mua mới

Tiết kiệm chi phí hơn

Giá thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ hơn nhiều lần so với mua mới bàn ghế. Các tổ chức, doanh nghiệp sẽ tối ưu được tài chính vào lĩnh vực bàn ghế để đầu tư nhiều kinh phí hơn vào các lĩnh vực khác để tăng chất lượng của sự kiện. 

Đa dạng lựa chọn về mẫu mã và phong cách

Bàn ghế tại các đơn vị chuyên cho thuê tổ chức sự kiện thường đa dạng các mẫu mã. Từ màu sắc, chất liệu cho đến các phụ kiện trang trí đi kèm trên bàn ghế đều phong phú. Tùy vào quy mô sự kiện, chủ đề trang trí cho sự kiện đó để chọn màu sắc và chất liệu phù hợp.

Các loại bàn ghế sự kiện phổ biến

Bàn ghế tổ chức sự kiện thường được các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê với nhiều mẫu khác nhau. Chẳng hạn như:

Bàn ghế gỗ

Bàn ghế gỗ

Bàn ghế gỗ tại các đơn vị cho thuê thường đa dạng các kiểu dáng và được sơn với nhiều màu sắc khác nhau. Hầu hết bàn ghế gỗ hiện nay đều có bọc nệm tạo độ êm và mang tính chất sang trọng. Các sự kiện như hội nghị, hội thảo thường chọn bàn ghế gỗ thay vì các mẫu bàn ghế khác.

Bàn ghế nhựa

Bàn ghế nhựa

Các mẫu bàn ghế nhựa thường có giá thành cho thuê rẻ hơn. Vận chuyển nhẹ nhàng hơn nên được nhiều tổ chức và doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt là bàn ghế nhựa hiện nay có một loại ghế nhựa cao cấp được làm bằng nhựa trong suốt, vô cùng hiện đại và đẹp mắt. Tại các sự kiện cưới hỏi, sự kiện mang tính chất giải trí thì những mẫu ghế nhựa trong suốt này đang rất thịnh hành.

Bàn ghế kim loại

Bàn ghế kim loại

Bàn ghế kim loại thường được thiết kế theo kiểu gấp gọn nên vận chuyển đến các địa điểm một cách dễ dàng. Những loại bàn ghế này thường có giá cho thuê rẻ, độ bền cao và mang đến không gian hiện đại.

Ghế sofa và ghế dựa

ghế sofa và ghế dựa - dịch vụ thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ tphcm Eventhcm

Ghế sofa và ghế dựa được dùng để cho thuê tại các sự kiện cao cấp. Những sự kiện cần đến tầm vóc về quy mô đầu tư, dành cho những đối tượng có địa vị xã hội, doanh nhân thành đạt sẽ cần đến những mẫu bàn ghế này.

Một số dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện EVENTHCM cung cấp

 

Công ty cho thuê bàn ghế sự kiện EVENTHCM hiện đang cung cấp các dịch vụ cho thuê bàn ghế như:

Cho thuê bàn ghế đám cưới và lễ hội gia đình

cho thuê bán ghế sự kiện đám cưới - eventhcm

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tại các đám cưới và lễ hội gia đình được EVENTHCM cung cấp các mẫu bàn ghế chất lượng cao, còn mới và được trang trí thêm nhiều phụ kiện để phù hợp với đám cưới, lễ hội.

Cho thuê bàn ghế sự kiện hội nghị, hội thảo và thương mại

 bàn ghế sự kiện hội nghị tphcm eventhcm

Tại các hội nghị và hội thảo, EVENTHCM cho thuê bàn ghế với số lượng lớn, giá thành rẻ. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi và setup bàn ghế theo sơ đồ mà tổ chức, doanh nghiệp yêu cầu. Hoặc đội ngũ chuyên viên của EVTHCM sẽ sắp xếp một cách khoa học để giúp khách hàng tối ưu hóa không gian và tiện cho việc di chuyển, tổ chức sự kiện nhất.

Cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc sinh nhật và lễ kỷ niệm

Cho thuê bàn ghế sự kiện tiệc sinh nhật và lễ kỷ niệm

Chúng tôi cung cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế tại các sự kiện sinh nhật, lễ kỷ niệm với các mẫu bàn ghế hiện đại, mẫu bàn ghế được thiết kế đặc biệt theo từng phong cách và chủ đề của sự kiện. Bàn ghế sẽ có nhiều chất liệu, mẫu mã và màu sắc để quý khách lựa chọn.

Cho thuê bàn ghế sự kiện ngoài trời và triển lãm

thuê bàn ghế sự kiện ngoài trời và triển lãm-eventhcm

EVTHCM cho thuê bàn ghế ngoài trời và triển lãm với các mẫu bàn ghế giúp không gian nghệ thuật trở nên đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn. Các tổ chức triển lãm và sự kiện ngoài trời có thể liên hệ với chúng tôi để được setup các mẫu bàn ghế có chủ đề chung mà sự kiện triển lãm đang hướng tới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ về mặt màu sắc, mẫu ghế và các phụ kiện đi kèm để mang đến sự tương đồng phong cách ở mức hoàn hảo nhất.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện các quận Tphcm

EVTHCM cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện giá rẻ tại tất cả các quận TpHCM. Chỉ cần liên hệ với EVENTHCM chúng tôi và yêu cầu các mẫu bàn ghế. Chúng tôi sẽ đến tại địa điểm yêu cầu để setup bàn ghế sạch đẹp, chắc chắn, đúng phong cách mà quý khách yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Quy trình thuê bàn ghế sự kiện

Quy trình cho thuê bàn ghế sự kiện TPHCM tại EVENTHCM được thực hiện như sau:

Đặt hàng và xác nhận

Khách hàng liên hệ với EVENTHCM để trao đổi thông tin về bàn ghế sự kiện. Cung cấp yêu cầu về các mẫu bàn ghế sự kiện mà khách hàng mong muốn. EVENTHCM sẽ tiến hành báo giá và xác nhận lại thông tin với khách hàng.

Thanh toán và đặt cọc

Nếu khách hàng đồng ý với các trao đổi về thông tin đặt hàng, xác định đơn hàng với các vấn đề liên quan đến: mức giá, loại bàn ghế, số lượng, thời gian và địa điểm thì tiến hành đặt cọc để EVENTHCM làm hợp đồng với khách hàng.

Giao nhận và lắp đặt

EVENTHCM sẽ tiến hành giao nhận và lắp đặt đúng thời điểm mà quý khách hàng yêu cầu. Kiểm tra lại chất lượng của bàn ghế, trang trí bàn ghế và bàn giao lại cho khách hàng.

Thu hồi sau sự kiện

Sau khi sự kiện kết thúc, EVENTHCM sẽ đến để thu hồi bàn ghế. Kiểm tra lại đúng số lượng bàn ghế và khách hàng sẽ tiến hành thanh toán phần còn lại của dịch vụ cho thuê bàn ghế.

Giảm bớt rủi ro và công sức tự quản lý bàn ghế

Với hình thức thuê bàn ghế này, khách hàng sẽ không lo đến các vấn đề quản lý bàn ghế sau khi kết thúc sự kiện. Nếu không có kho bãi để lưu trữ bàn ghế sẽ mất rất nhiều thời gian để xử lý bảo quản. Ngoài ra, rủi ro trong quá trình bảo quản như hư hỏng, gỉ sét và xuống cấp chất lượng bàn ghế còn khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức để bảo trì bảo dưỡng.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ dịch vụ thuê bàn ghế sự kiện

Khi thuê bàn ghế sự kiện, người thuê cần quan tâm đến các vấn đề sau:

Chất lượng sản phẩm và độ mới mẻ của bàn ghế

Yêu cầu bên cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện phải cung cấp bàn ghế mới, chất lượng đảm bảo. Bàn ghế không lung lay, ố bẩn, đảm bảo độ kiên cố cao. Sau khi nhận bàn ghế khách hàng nên kiểm tra lại chất lượng bàn ghế để thông báo kịp thời đến bên cho thuê nếu có sự cố về hư hỏng xảy ra. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng sự kiện diễn ra tốt, mang tính chuyên nghiệp cao hơn.

Thời gian giao nhận và thu hồi sản phẩm

Thời gian nhận nên sớm hơn thời gian tổ chức sự kiện ít nhất 1 ngày. Thời gian thu hồi sản phẩm cũng nên sau 3h khi sự kiện kết thúc. Điều này sẽ đảm bảo người tổ chức sự kiện có thể kiểm soát được chất lượng bàn ghế và rà soát lại không gian sự kiện trước khi bắt đầu.

Khi sự kiện kết thúc cũng có một số khách hàng sẽ nán lại và về muộn hơn. Thu hồi sản phẩm chậm khoảng 1 đến 3h sẽ giúp người quản lý sự kiện thể hiện được sự quan tâm, tôn trọng đến các khách mời đến tham gia sự kiện của mình.

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng

Chọn các công ty cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau thuê bàn ghế uy tín. Chẳng hạn như:

 • Hỗ trợ sửa chữa miễn phí một số bàn ghế mà không thu thêm phụ phí.
 • Chiết khấu % cho những lần thuê tiếp theo.
 • Có cung cấp dịch vụ trang trí phụ kiện (khăn, bàn quây, phủ áo ghế, thắt nơ hoa…) cho bàn ghế miễn phí.

Ưu đãi và chương trình khuyến mãi của dịch vụ

EVTHCM cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện với giá tốt, chất lượng bàn ghế mới và đảm bảo độ bền chắc cao. Quy trình cho thuê bàn ghế chuyên nghiệp, hỗ trợ vận chuyển đến sớm và setup bàn ghế theo yêu cầu.

Các ưu đãi và chương trình khuyến mãi đặc biệt

 • Hỗ trợ lắp đặt nhanh các bàn ghế tổ chức sự kiện cho những sự kiện cần gấp.
 • Thuê bàn ghế sự kiện càng nhiều sẽ có chiết khấu càng cao.
 • Đáp ứng tốt nhu cầu thuê bàn ghế với số lượng lớn nhỏ đa dạng.
 • Miễn phí áo ghế, nơ ghế và các phụ kiện trang trí đi kèm khi thuê bàn ghế với số lượng lớn.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê bàn ghế của chúng tôi

Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp khi thuê bàn ghế tại EVTHCM. Chẳng hạn như:

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ “cho thuê bàn ghế sự kiện”

 • 100% bàn ghế mới, chất lượng cao và hỗ trợ trang trí thêm phụ kiện cho bàn ghế miễn phí.
 • Bàn ghế đa dạng màu sắc và phong cách để khách hàng lựa chọn phù hợp với quy mô và chủ đề của sự kiện.
 • Hỗ trợ vận chuyển đến sớm và sắp xếp, trang trí bàn ghế giúp khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ thiết kế không gian bàn ghế, sơ đồ bàn ghế cho sự kiện để tối ưu hóa không gian cho sự kiện tốt nhất

Cam kết đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng

Tất cả các dịch vụ cho thuê bàn ghế của EVENTHCM đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Từ chất lượng bàn ghế, sự đa dạng về mẫu mã, phục vụ tận tình và chuyên nghiệp cho đến giá thành dịch vụ đảm bảo đều vừa ý với khách hàng trên khắp các quận Tp.HCM

Kết luận về dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện

Công ty cho thuê bàn ghế EVENTHCM mang đến các dịch vụ cho thuê bàn ghế chuyên nghiệp, chất lượng, giá dịch vụ tốt đến toàn khách hàng trên địa bàn Hồ Chí Minh.

Tóm tắt lợi ích và lý do nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Chọn dịch vụ cho thuê bàn ghế của EVENTHCM chọn sự chuyên nghiệp và uy tín, chất lượng đi kèm với tính thẩm mỹ và sở hữu được các xu thế trang trí bàn ghế hiện đại theo các phong cách mới nhất. EVENTHCM cam kết:

 • Giá dịch vụ cho thuê bàn ghế tốt.
 • Bàn ghế đa dạng, luôn cập nhật các mẫu bàn ghế mới nhất thị trường.
 • Hậu mãi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ setup bàn ghế, trang trí phụ kiện phù hợp với tính chất sự kiện.

Liên hệ với EVENTHCM để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết cho bạn mọi vấn đề liên quan đến bàn ghế sự kiện! Rất hân hạnh cùng đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng trang trí không gian sự kiện với các mẫu bàn ghế chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra EVENTHCM còn cho thuê thiết bị sự kiện khác ngoài bàn ghế với những mẫu mã đa dạng nhất trên thị trường.

 

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *