Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại

Thiết bị âm thanh ánh sáng quyết định rất nhiều đến sự thành công của một sự kiện, một buổi hòa nhạc, đám hỏi, đám cưới. Người tổ chức có thổi bùng được không gian sự kiện, mang đến sự hoạt náo để một chương trình thành công tốt đẹp hay không cần có sự đầu tư mạnh vào thiết bị âm thanh ánh sáng. Những thiết bị này nếu chọn các thương hiệu nổi tiếng, công suất hiện đại có thể lên đến vài chục triệu/sản phẩm. Thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng chính là giải pháp tốt nhất về tài chính và đảm bảo sự chuyên nghiệp về âm thanh ánh sáng.

Thiết bị âm thanh ánh sáng là gì?

Thiết bị âm thanh ánh sáng là gì?

Thiết bị âm thanh ánh sáng là những thiết bị hỗ trợ về âm thanh và ánh sáng cho các sân khấu. Âm thanh và ánh sáng sẽ giúp cho sân khấu trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo hiệu ứng để tạo sự chú ý và thu hút của đám đông.

 • Ánh sáng trong các sự kiện, sân khấu bao gồm các thiết bị như như: Máy chiếu, đèn led, đèn nháy, đèn chiếu sân khấu công suất lớn, các loại đèn pha ánh sáng lên trời… Thiết bị ánh sáng sân khấu có gần 300 loại khác nhau.
 • Âm thanh sự kiện bao gồm các bộ phận như: loa, micro cùng các thiết bị âm thanh đầu ra như amply, công suất power cùng các thiết bị hỗ trợ tín hiệu.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Tiết kiệm chi phí so với việc mua sắm và sở hữu thiết bị

Tối ưu được chi phí so với việc mua sắm các thiết bị âm thanh và ánh sáng. Có đến hàng trăm loại thiết bị âm thanh và ánh sáng, để mua sắm hết sẽ cần một số tiền rất lớn. Ngoài ra, khi sở hữu thiết bị thì sau mỗi sự kiện kết thúc sẽ cần kho lưu trữ, kỹ thuật bảo quản.

Số tiền thuê âm thanh ánh sáng TPHCM chỉ bằng 1/20 thậm chí rẻ hơn so với việc đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng này cho các sự kiện. Chưa kể nếu chúng ta chỉ tổ chức một lần thì việc chi trả khi đầu tư mới cho một hệ thống âm thanh ánh sáng là quá lãng phí.

Sử dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và hiện đại

Các công ty chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng TPHCM cần phải cạnh tranh với các đối thủ và phải đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Do vậy các đơn vị này buộc phải nâng cấp thường xuyên hệ thống âm thanh ánh sáng của mình với các thiết bị có công nghệ mới nhất, mẫu mã hiện đại nhất.

Thuê âm thanh ánh sáng với các dòng thiết bị mới nhất sẽ mang đến hiệu quả về âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hơn. Đây là một trong những yếu tố mang đến sự thành công khi tổ chức một sự kiện.

Tính chuyên nghiệp

Các công ty cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện luôn cập nhật các thiết bị hiện đại, các dòng sản phẩm mới ra mắt để ứng dụng nhiều công nghệ mới.

Đặc biệt là những đơn vị này có các chuyên viên về âm thanh và ánh sáng, họ sẽ biết được cách kết hợp các thiết bị phù hợp với nhau để tăng chất lượng của âm thanh lên một mức hoàn hảo nhất.

Về phần ánh sáng cũng được phối hợp các loại đèn để tạo sự chú ý và lung linh hơn cho sân khấu.

Có đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng hỗ trợ

Mua và thiết lập hệ thống âm thanh mới bạn sẽ cần thuê người thiết kế và lắp đặt âm thanh ánh sáng cho sân khấu. Trong khi đó, thuê thiết bị âm thanh và ánh sáng bạn sẽ được các đơn vị cung ứng hỗ trợ nhân viên kỹ thuật để lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng và hỗ trợ kỹ thuật cho hệ thống này một cách chuyên nghiệp trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Các loại thiết bị âm thanh ánh sáng phổ biến cho thuê

Thiết bị âm thanh

Thiết bị âm thanh

Hệ thống phát âm thanh chính, bao gồm các loại loa như:

 • Loa Full làm hệ thống âm thanh chính để gửi âm thanh đến tai người nghe một cách chân thực, hoành tráng.
 • Loa/Speakers để xử lý âm thanh trước khi âm thanh được truyền đến tai người nghe. Các thiết bị này cũng được lắp đặt ở nhiều hướng để tạo ra âm thanh đa chiều giúp người tham gia sự kiện dù đứng ở không gian nào vẫn cảm nhận được sự chân thực của âm thanh.
 • Loa siêu trầm. Âm thanh có độ chắc chắn hay không, hạn chế được nhiễu âm hay không sẽ tùy thuộc vào thiết bị này.
 • Loa Monitor: là loại loa đặc thù hướng về phía người đứng trên sân khấu. Loa này giúp họ nghe được nhạc của bài hát, giọng của bản thân… để điều chỉnh việc trình diễn của mình một cách phù hợp nhất.

Ngoài ra, còn có các thiết bị đầu vào và đầu ra như:

 • Microphone, nhạc 3,5mm, laptop, DVD… làm thiết bị đầu vào giúp phát âm thanh chuẩn xác và dễ dàng điều chỉnh âm thanh.
 • Amply, công suất power, tai nghe là thiết bị âm thanh đầu ra để truyền tải tín hiệu âm thanh.
 • Các sự kiện lớn còn có bàn điều chỉnh Mixer với tín hiệu Digital để xử lý âm thanh công nghệ cao.

Thiết bị ánh sáng

Thiết bị ánh sáng

Thiết bị ánh sáng chiếu sáng:

 • Đèn chiếu nhiệt độ 3200 thường dùng để tạo nên nguồn ánh sáng gần giống với ánh sáng tự nhiên của mặt trời.
 • Các loại đèn Halogen, Metal đa dạng công suất để tạo các mức ánh sáng khác nhau giúp sân khấu lung linh hơn.
 • Đèn Par 64 dùng để chiếu vào các bàn Mixer DMX hoặc chiếu vào các vị trí quan trọng khác của sân khấu.
 • Đèn Follow để di chuyển theo nghệ sĩ hoặc hướng đến các vị trí quan trọng.

Thiết bị ánh sáng để tạo hiệu ứng:

 • Đèn Par LED tạo hiệu ứng sinh động cho bàn mixer, vị trí của ban nhạc.
 • Đèn Moving Head để tạo tia sáng có bước sóng rất rộng, chiếu được rất xa. Ngoài ra còn có các thiết bị phụ trợ khác như máy tạo khói, sương nặng dưới mặt đất…

Một số dịch vụ về thiết bị âm thanh ánh sáng bên EVENTHCM chúng tôi cung cấp

Hiện tại EVENTHCM chia dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện hiện đại của mình thành 2 hạng mục lớn là âm thánh ánh sáng cho sự kiện ngoại thời và sự kiện trong nhà.

Sự kiện ngoài trời

Sự kiện ngoài trời

Cho thuê âm thanh ánh sáng dành cho sự kiện ngoài trời được EVENTHCM cung cấp các loại thiết bị âm thanh và ánh sáng công suất cao. Các sản phẩm này đều là phiên bản mới, đáp ứng được thị hiếu của các sân khấu hiện đại để tạo dấu ấn về sự chuyên nghiệp, hoành tráng trong mắt người xem.

Đặc biệt là EVENTHCM sẽ hỗ trợ các dòng sản phẩm chống nước hoặc có hệ thống bảo vệ tốt để có thể hoạt động khi trời mưa. Tất cả hệ thống này sẽ được chuyên viên kỹ thuật của EVENTHCM lắp đặt đạt chuẩn về kỹ thuật.

EVENTHCM cũng hỗ trợ thiết kế hệ thống âm thanh, tư vấn nhiều loại thiết bị để khách hàng có thể chọn hệ thống âm thanh tốt nhất cho sự kiện ngoài trời của mình.

Sự kiện trong nhà

Sự kiện trong nhà

Hệ thống âm thanh sánh sáng cho sự kiện trong nhà sẽ được EVENTHCM tư vấn phù hợp với từng không gian khác nhau để mang đến hiệu quả âm thanh cao. Âm thanh sẽ không bị rè, nhiễu sóng và hỗ trợ thêm nhiều loa mic để thực hiện tốt các buổi diễn thuyết, tổ chức tiệc cưới, hội nghị…

Quy trình thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Tư vấn và lựa chọn thiết bị phù hợp với sự kiện

Trao đổi với khách hàng để nắm bắt các thông tin về sự kiện. Chuyên viên của chúng tôi sẽ dựa vào sự kiện trong nhà, sự kiện ngoài trời, quy mô tổ chức sự kiện để tư vấn cho khách hàng hệ thống ánh sáng, âm thanh phù hợp.

Đặt hàng và xác nhận thông tin

Sau khi đã tư vấn xong các thiết bị âm thanh ánh sáng, chuyên viên EVENTHCM sẽ báo mức giá chi tiết cho khách hàng. Xác định các thông tin của khách hàng, đạt được thỏa thuận cuối cùng sẽ ký kết hợp đồng.

Giao nhận, lắp đặt và kiểm tra thiết bị

EVENTHCM sẽ tiến hành giao nhận thiết bị âm thanh ánh sáng và hỗ trợ lắp đặt đúng kỹ thuật, đúng yêu cầu về vị trí mà khách hàng đã yêu cầu.

Sau khi lắp đặt xong sẽ check lại hệ thống ấm thanh, ánh sáng, liên hệ với quản lý để nghiệm thu để xem có cần xử lý thêm vấn đề nào không.

Khi đã xong hết hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ cử một chuyên viên giỏi ở lại để hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết. Nếu là sự kiện lớn sẽ huy động nhiều chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ hơn.

Thu hồi và trả lại thiết bị sau sự kiện

Sự kiện kết thúc sẽ hỗ trợ thu hồi thiết bị âm thanh ánh sáng, kiểm tra lại hệ thống thiết bị và vận chuyển về lại EVENTHCM. Kết thúc quy trình sẽ tiến hành thanh toán số tiền cho thuê âm thanh ánh sáng còn lại từ khách hàng.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Chọn nhà cung cấp uy tín

Chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng hiện đại, uy tín, cung cấp các dòng thiết bị theo công nghệ mới nhất, còn hoạt động tốt.

Chọn thiết bị phù hợp

Nghiên cứu về các thiết bị âm thanh ánh ánh phù hợp với sự kiện của mình. Hoặc có thể nhờ các đơn vị cho thuê âm thanh và ánh sáng uy tín thiết kế hệ thống âm thanh ánh sáng và tư vấn các thiết bị phù hợp cho sự kiện.

Kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng

Sau khi đã được hỗ trợ lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cho sự kiện, người quản lý có trách nhiệm với sự kiện này nên kiểm tra lại khả năng hoạt động của âm thanh, mức độ chiếu sáng đã hoàn thiện 100% và đảm bảo hoạt động ổn định hay chưa.

Thỏa thuận về giá cả và điều khoản

Thỏa thuận về giá, ghi rõ mọi điều khoản mà mình muốn. Đảm bảo các đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng không phát sinh thêm các phụ phí.

Có kế hoạch dự phòng

Liên hệ với các đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng và yêu cầu họ các kế hoạch dự phòng. Điều này sẽ giúp khi xảy ra sự cố về âm thanh và ánh sáng sẽ có thiết bị thay thế tương đương và có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ thay thế kịp thời.

Lắp đặt đúng cách

lắp đặt hệ thống đúng cách, đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo an toàn cho người tham gia sự kiện. Đặc biệt là đảm bảo sẽ không xảy ra các sự cố về chập điện hay kết nối âm thanh không ổn định, ánh sáng không đủ.

Lý do nên chọn dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng của EVENTHCM

Dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện tốt nhất TPHCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với nhiều chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có nhiều ưu đãi, hệ thống âm thanh và ánh sáng đa dạng để quý khách hàng lưa chọn.

Cho thuê Thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại

Mỗi thiết bị âm thanh và ánh sáng đều là các dòng sản phẩm hiện đại, bắt kịp công nghệ âm thanh, ánh sáng mới nhất. Để đảm bảo chất lượng âm thanh và ánh sáng thì các thiết bị này đều được EVENTHCM mua từ các thương hiệu đình đám trên toàn cầu.

Kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng được đào tạo bài bản

Kỹ thuật viên am hiểu về sơ đồ âm thanh, ánh sáng. Họ biết cách để lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo kiên cố và mang đến tính gọn gàng, thẩm mỹ cao. Các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu về âm thanh và ánh sáng nên sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách hàng những hệ thống âm thanh và ánh sáng phù hợp với quy mô của từng sự kiện.

Phục vụ khách hàng chu đáo

EVENTHCM luôn phục vụ khách hàng chu đáo. Từ khâu gặp và tư vấn cho khách hàng đến quy trình lắp đặt, hỗ trợ chuyên viên kỹ thuật trực khi diễn ra sự kiện cho đến thu hồi hệ thống âm thanh ánh sáng cho đến các chế độ hậu mãi.

Luôn đúng giờ theo giờ đã thỏa thuận trên hợp đồng

Đúng giờ, đúng chất lượng, đảm bảo đầy đủ mọi điều khoản trong hợp đồng. Luôn cẩn thận để kiểm tra lại âm thanh ánh sáng trước khi mỗi sự kiện diễn ra.

Giá cả cho thuê hợp lý, chi phí cho thuê luôn rõ ràng

Giá cho thuê âm thanh ánh sáng hiện đại tại EVENTHCM luôn được trao đổi chi tiết, ghi rõ ràng trong hợp đồng và không phát sinh bất cứ phụ phí nào.

Liên hệ với EVENTHCM để chúng tôi có thể tư vấn chuyên nghiệp, chi tiết hơn cho các nhu cầu về âm thanh ánh sáng của quý khách hàng

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *