Dịch vụ in băng rôn giá rẻ

Băng rôn là hình thức quảng cáo truyền thống mang đến sự chú ý cao và đạt hiệu quả quảng cáo tốt. Nếu chọn được các dịch vụ in băng rôn giá rẻ, chất lượng cao, giao diện hiện đại, thiết kế gây sự chú ý, nội dung hấp dẫn và chất lượng in ấn tốt sẽ mang đến hiệu ứng quảng cáo rất cao. Những thông tin về dịch vụ in băng rôn, lợi ích của dịch vụ này và đơn vị cung cấp dịch vụ in băng rôn chuyên nghiệp, giá tốt sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở nội dung bên dưới.

In băng rôn là gì?

Băng rôn là gì?

Băng rôn trong tiếng Anh gọi là bandroll, banner. Đây là một sản phẩm của ngành in được thiết kế với các hình ảnh và thông tin ngắn gọn, hữu ích với cách dùng từ ngữ độc đáo, màu sắc bắt mắt để gây chú ý, tạo sự quan tâm với những người tiêu dùng.

Băng rôn có thể thiết kế và in ấn trên các chất liệu giấy, vải hoặc nhựa cứng… Tùy vào băng rôn treo trong nhà hay ngoài trời, kích thước của băng rôn để chọn các chất liệu phù hợp.

Một băng rôn được in ấn và quảng cáo tạo được sức lan tỏa lớn, hiệu quả quảng cáo cao phải đạt được các tiêu chí như:

 • Thu hút sự chú ý từ khách hàng với các hình ảnh nổi bật, màu sắc in ấn độc đáo, mực in chất lượng cao để hình ảnh và nội dung luôn sắc nét.
 • Thể hiện dấu ấn doanh nghiệp để nhận diện thương hiệu và để lại ấn tượng khó phai trong trí nhớ của người tiêu dùng.
 • Thể hiện được thông điệp cần truyền tải qua sức mạnh của ngôn từ. Chỉ với những thông điệp ngắn nhưng thể hiện được chủ đề của quảng cáo một cách rõ ràng.
 • Tạo nên các hiệu ứng lan tỏa lớn đối với người xem.

Để đạt được các điều này, doanh nghiệp nên chọn các đơn vị chuyên in băng rôn có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp băng rôn với giá rẻ, độ bền cao để có thể in với số lượng lớn và sử dụng được nhiều lần.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ in băng rôn giá rẻ

Khi chọn được các dịch vụ in băng rôn giá rẻ, cá nhân và doanh nghiệp sẽ nhận về được các lợi ích như:

Không tốn kém

Tiết kiệm được chi phí in băng rôn cho quảng cáo so với các hình thức quảng cáo khác. Đặc biệt là chọn được công ty in ấn giá tốt thì mức giá in băng rôn sẽ thấp hơn nhiều giúp tối ưu hóa chi phí quảng cáo xuống mức thấp nhất.

Nhắm đúng mục tiêu

Các công ty in ấn băng rôn giá rẻ, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp in ấn băng rôn với nội dung gây sức hút lớn, truyền tải được thông điệp và nhắm đúng mục tiêu quảng cáo để mang lại hiệu ứng mua hàng, sử dụng dịch vụ cao, giúp mang lại hiệu quả kinh doanh lý tưởng.

Lặp đi lặp lại

Các băng rôn này có thể in với số lượng nhiều, in ấn lặp đi lặp lại để có thể quảng cáo ở nhiều nơi. Thông điệp quảng cáo, dấu ấn thương hiệu và tăng nhận diện thương hiệu sẽ đạt mức cao nhất.

Tái sử dụng – lợi ích nổi bật khi dùng dịch vụ in băng rôn giá rẻ

Các băng rôn quảng cáo này cũng có thể gấp gọn và bảo quản để tái sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Chất lượng mực in ấn tốt, vật liệu làm băng rôn có độ bền cao có thể bảo quản băng rôn từ 6 tháng đến 1 năm để tái sử dụng. Hoặc có thể lâu hơn với các băng rôn thời vụ được dùng để quảng cáo vào các thời điểm nhất định hàng năm.

Phương tiện quảng cáo thu hút, bắt mắt

Thời đại công nghệ số, các hình thức quảng cáo online (mạng xã hội, website, Video trên Youtube, TV…) phát triển mạnh nhưng hình thức quảng cáo bằng băng rôn vẫn được các chuyên gia đánh giá là mang lại sự thu hút mạnh, gây sự tò mò và quan tâm của người tiêu dùng và có tỷ lệ chuyển đổi rất cao.

Các sản phẩm in băng rôn giá rẻ tại TP.HCM

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu băng rôn cho nhiều không gian quảng cáo khác nhau. Chẳng hạn như:

Băng rôn treo trong nhà

băng rôn treo trong nhà

Mẫu băng rôn treo trong nhà thiết kế băng quảng cáo theo chiều dọc, chiều ngang đa dạng. Kích thước băng rôn luôn đảm đa dạng theo các thông số mà khách hàng yêu cầu. Đặc biệt là chọn mực đặc biệt và có thêm các chi tiết phản quang (nếu cần) để dù điều kiện ánh sáng trong nhà ở mức nào đều vẫn có thể thấy được sự nổi bật của băng rôn.

Băng rôn treo ngoài trời

Băng rôn treo ngoài trời

Các mẫu băng rôn treo ngoài trời sẽ được đảm bảo về chất lượng mực in cao cấp để tồn tại trước thời tiết khắc nghiệt vẫn không phai màu chữ, mờ hình ảnh. Đặc biệt là chất lượng vải in, giấy ín hoặc nhựa cao cấp để không hư hại khi treo ngoài trời với thời gian dài.

Băng rôn cán màng, băng rôn ghép hình, hoặc các biến thể khác

Băng rôn cán màng, băng rôn ghép hình, hoặc các biến thể khác

Băng rôn hiện đại với các mẫu băng rôn cán màng có độ dính cao, băng rôn ghép hình cắt sắc nét và rất nhiều biến thể băng rôn khác đều được EVENTHCM cung cấp cung cấp với mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại, chất lượng tốt cho khách hàng của mình.

Một số dịch vụ in băng rôn TPHCM do EVENTHCM cung cấp

Hiện nay EVENTHCM cung cấp dịch vụ in băng rôn giá rẻ cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức với chất lượng cao, giá thành tốt. Một số dịch vụ in băng rôn nổi bật của EVENTHCM:

Dịch vụ in băng rôn giá rẻ cho các sự kiện và hội chợ

In băng rôn với nhiều kích thước khác nhau với số lượng lớn cho các sự kiện và hội chợ. Đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, kích thước in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Các mẫu băng rôn của hội chợ triển lãm được thiết kế chuyên nghiệp để tạo dấu ấn cho doanh nghiệp, làm nổi bật thương hiệu, để lại thông điệp rõ ràng để tạo sự thu hút cho các tổ chức, doanh nghiệp tại các sự kiện và hội chợ.

In băng rôn theo yêu cầu để quảng cáo cho các doanh nghiệp và cửa hàng

Băng rôn quảng cáo cho các doanh nghiệp và cửa hàng để treo trong các dịp khuyến mãi, sự kiện kỷ niệm hoặc ra mắt các sản phẩm mới… Các thông tin cần cung cấp đến khách hàng sẽ được EVENTHCM sắp xếp có dụng ý để tạo sức thu hút lớn và kích thích khách hàng ghé vào tham quan và mua sắm tại doanh nghiệp và cửa hàng của bạn.

In băng rôn theo yêu cầu để quảng bá chương trình khuyến mãi và giảm giá

Các mẫu băng rôn quảng bá cho các chương trình khuyến mãi và giảm giá được EVENTHCM cung cấp chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế và in băng rôn của EVENTHCM đã có nhiều năm kinh nghiệm in băng rôn khuyến mãi, giảm giá nên hiểu rõ tâm lý của khách hàng và sẽ sắp xếp tốt các thông tin quảng cáo tạo sức hút lớn nhất. Cam kết người tiêu dùng khi nhìn vào băng rôn khuyến mãi và đọc được các thông tin giảm giá ngay tức khắc.

Quy trình in băng rôn giá rẻ tại EVENTHCM

EVENTHCM cung cấp dịch vụ in băng rôn với quy trình làm việc chuyên nghiệp theo trình tự như sau:

Tư vấn và thiết kế

Khách hàng sau khi liên hệ với EVENTHCM sẽ được chúng tôi cung cấp lịch hẹn cụ thể. Khách hàng có thể đến văn phòng của EVENTHCM hoặc chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đo đạc kích thước và tư vấn thông tin về băng rôn chi tiết tại điểm hẹn mà khách hàng yêu cầu.

Nhân viên tư vấn của EVENTHCM sẽ đưa các mẫu thiết kế băng rôn, hoặc dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng để thiết kế nên các băng rôn có giao diện hoàn toàn mới mẻ cho khách hàng của mình.

Chọn chất liệu và kích thước

Khi đã chọn được mẫu băng rôn phù hợp, đưa ra mức kích thươc băng rôn cần thiết thì khách hàng sẽ tiến hành chọn các chất liệu để in băng rôn. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn các chất liệu phù hợp với các băng rôn quảng cáo tùy vào quy mô sự kiện, vị trí treo băng rôn, thời gian treo băng rôn.

Khi đã thông nhất toàn bộ thông tin, EVENTHCM sẽ tiến hành báo giá cho quý khách hàng. Nhận được sự đồng ý thỏa thuận chi tiết thì sẽ tiến hành chốt lại thông tin, thông báo lần cuối đến khách hàng và tiến hành in ấn.

In ấn

Quá trình in ấn sẽ được thực hiện bằng chất mực tốt, chất vải có độ bền cao, thiết kế đảm bảo giống 100% như đã trao đổi trước đó với khách hàng. EVENTHCM đảm bảo các thông tin in trên băng rôn sẽ chính xác đến từ câu chữ, sắc nét đến từng đường nét của hình ảnh.

Giao nhận

Băng rôn sẽ được giao nhận đúng như lịch hẹn trước đó mà EVENTHCM đã cam kết với khách hàng. Nếu muốn nhận sớm hơn so với dự kiến, vui lòng liên hệ với EVENTHCM để trao đổi và EVENTHCM sẽ cân nhắc việc có thể thúc đẩy tiến trình in ấn nhanh hơn cho khách hàng được không.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại EVENTHCM

Dịch vụ in ấn tại EVENTHCM mang đến rất nhiều ưu điểm. Chẳng hạn như:

Chất lượng in ấn

Chất lượng in ấn cao, in ấn chuyên nghiệp với các giao diện thiết kế mới, nội dung in ấn đạt chuẩn quảng cáo để mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

Đa dạng lựa chọn

Cung cấp đa dạng mọi băng rôn treo trong nhà, ngoài trời, băng rôn cán màng, băng rôn biến hình… Chất liệu để in băng rôn đa dạng và cung cấp rất nhiều mẫu thiết kế để phù hợp với các chương trình quảng cáo, ra mắt sản phẩm mới, băng rôn treo hội chợ… Mọi biến thể của băng rôn đều được EVENTHCM cập nhật xu thế mới nhất nên kịp thời phục vụ cho mọi nhu cầu liên quan đến băng rôn của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

In băng rôn giá rẻ là một trong những thế mạnh của EVENTHCM. Chúng tôi có xưởng in ấn lớn, máy móc in ấn hiện đại. Nhập số lượng mực in và chất liệu in (giấy, vải, nhựa, màng cán…) số lượng lớn nên giá in ấn luôn đạt mức rẻ nhất thị trường hiện nay.

Tại sao nên chọn dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại EVENTHCM

Khi chọn dịch vụ in băng rôn giá rẻ của EVENTHCM ngoài việc đảm bảo giá cả cạnh tranh, nhiều kiểu dáng băng rôn để lựa chọn và đảm bảo chất lượng in ấn thì chúng tôi còn có đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, nắm bắt xu hướng băng rôn mới nhất của thời đại.

Đánh giá về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm

Đội ngũ in ấn băng rôn của EVENTHCM luôn đảm bảo được các tiêu chí như:

 • Có kỹ năng thiết kế giao diện của băng rôn độc đáo, sắp xếp các thông tin in trên băng rôn có sức hút lớn và gửi thông điệp cần quảng cáo rõ ràng trong mỗi băng rôn.
 • Đội ngũ nhân viên luôn cập nhật các mẫu băng rôn mới nhất, luôn dành thời gian để nghiên cứu câu chữ, cách sử dụng font chữ và sắp xếp màu sắc sao cho tạo được sự chú ý với khách hàng và in sâu quảng cáo trong tâm trí của khách hàng.
 • Mỗi nhân viên đều làm việc nhiệt tình, tận tâm, giỏi giao tiếp và nắm bắt các thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Kết luận về dịch vụ in băng rôn giá rẻ

Dịch vụ in băng rôn giá rẻ của EVENTHCM luôn sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu in băng rôn của cá nhân, doanh nghiệp và đáp ứng được từ số lượng nhỏ cho đến in ấn băng rôn với số lượng lớn.

Tóm tắt lợi ích và lý do nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

 • Giá in băng rôn rẻ nhất thị trường
 • Đáp ứng tốt về mặt số lượng lẫn chất lượng của băng rôn
 • Cung cấp các mẫu băng rôn mới nhất, hỗ trợ in ấn cho mọi biến thể của băng rôn
 • Đội ngũ nhân viên thiết kế băng rôn chuyên nghiệp
 • Chất lượng vật liệu in băng rôn, mực in băng rôn tốt. Đảm bảo sắc nét, bền đẹp theo thời gian và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.
 • Thời gian in ấn băng rôn nhanh và hỗ trợ giao hàng đến tận nơi.

Liên hệ đến dịch vụ in ấn băng rôn giá rẻ của EVENTHCM ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội được tư vấn, báo giá và in ấn băng rôn chất lượng cao với giá tốt đến quý khách hàng! Chúng tôi cam kết giao băng rôn đúng thời gian, chất lượng băng rôn tốt và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều số lượng khác nhau.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *