0906.917.241

Dịch vụ in băng rôn giá rẻ TP HCM

In băng rôn là cách quảng cáo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Bởi khi làm băng rôn quảng cáo không những tăng doanh thu thực tế mà chúng còn giới thiệu hình ảnh thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng đến người tiêu dùng.

Dịch vụ in băng rôn giá rẻ

Khi in băng rôn nên chọn các loại vật liệu có độ bền cao chịu được thời tiết ngoài trời, đặc biệt là băng rôn quảng cáo hay in standee nên được in với loại mực UV có khả năng chống mờ dần theo thời gian. Và hãy chắc chắn rằng các hình ảnh và chữ trên mẫu băng rôn của bạn được in ấn sắc nét, nội dung chính tả được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đặt làm tại các công ty in ấn.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh  nghiệm in Poster, in standee, in banner quảng cáo trên nhiều chất liệu như bạt Hiflex, in Decal PP trong nhà, decal PP ngoài trời…Cùng với hệ thống máy in bạt khổ lớn, đầu phun tiên tiến sẽ đem lại chất lượng hình ảnh sắc nét, tốc độ in nhanh và độ bền màu cao và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường đáp ứng nhu cầu in Băng rôn giá rẻ bền đẹp.

In băng rôn tại TP.HCM

Chất liệu in băng rôn

–  Loại thường có độ dày 3dzem0 thường sử dụng vào việc làm cờ phướn quảng cáo ngoài trời trong thời gian ngắn.

–  Loại trung bình có độ dày 3dzem2 thường sử dụng làm bảng hiệu, phông nền sân khấu…

–  Loại dày 3dzem 6 thường sử dụng vào làm các loại pano lớn, sử dụng lâu năm .

Các loại in băng rôn khẩu hiệu

– In băng rôn treo tại công ty, cửa hàng làm poster cũng tạo ra sự thu hút cho khách hàng.

– In băng rôn làm khẩu hiệu cho các ngày lễ hoặc một phong trào sự kiện của của tổ chức công ty cũng là việc không thể thiếu.

– In băng rôn làm phông nền sân khấu cũng là việc quan trọng vừa tiết kiệm chi phí lại tiết kiệm thời gian, dễ vận chuyển.

Thông tin liên hệ với EVENTHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *